Thi Cong Son Ba

Thi công sơn bả trần thạch cao, vách thạch cao

1. Thiết kế, lựa chọn mầu sắc cho sơn bả.

Mầu sắc cho trần vách rất quan trọng với không gian nội thất. Để lựa chọn mầu sắc tốt cho việc sơn bả, đỏi hỏi con mắt thẩm mỹ tinh tế của Gia chủ và Kiến trúc sư. Có nhiều yếu tố để quyết định việc lựa chọn mầu sắc cho nội thất như : Phong thủy, Giới tính, Độ tuổi, Sở thích, Tính cách, Môi trường, Các thành phần kiến trúc xung quanh khác như đồ đạc trong nhà, Rèm cửa, Nền nhà có sẵn, Lượng ánh sáng tự nhiên….v…v…

Thi công sơn bả trần thạch cao, vách thạch cao 01

Màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp tới thiết kế nội thất, nếu màu sơn tường và trần không tương hợp với màu nội thất và tổng thể ngôi nhà sẽ khiến cho không gian trở nên thiếu thẩm mỹ. Màu sắc phải có tông – Sự tương đồng, Ví dụ nếu bạn có một căn phòng có nội thất màu sắc ấm áp như vàng cam hay vàng nắng thì nên lựa chọn màu trần là màu ngà hay màu trắng…
Bên cạnh đó, việc đặt trần nhà trong mối tương quan với màu sắc của những đồ vật khác trong phòng sẽ giúp cho việc phối hợp màu sắc, kết cấu, hoa văn của ngôi nhà được hài hòa. Đặc biệt, bạn cần phải chú ý tới quan hệ màu sắc, hình dáng, kích thước của trần thạch cao, vách thạch cao với rèm cửa hoặc sofa.

Thi công sơn bả trần thạch cao, vách thạch cao 02

Tùy vào trình độ và khả năng của kiến trúc sư cùng các kĩ thuật viên, đôi khi việc sử dụng phong cách tương phản trong màu sắc lại là một ý kiến không tồi. Để làm tăng mức độ tinh tế cho không gian ngôi nhà, bạn nên thiết kế trần thạch cao theo kiểu dập khuôn thạch cao trang trí, sử dụng các chi tiết kiến trúc và màu sắc khác nhau để làm nổi bật nên vẻ đẹp của chúng.

Thi công sơn bả trần thạch cao, vách thạch cao 03

2. Lựa chọn vật liệu cho sơn bả.

Ngoài thiết kế đẹp, Vật liệu cho sơn bả cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và độ bền của sản phẩm sơn bả trần thạch cao. Hiện nay trên thị trường có vô số các dòng sơn từ cao cấp đến bình dân, từ thương hiệu đến không thương hiệu, từ sơn tốt đến sơn xấu, từ giá cao đến giá rẻ, vì vậy khách hàng phải rất cẩn thận và tỷ mỉ để lựa chọn được cho mình những thương hiệu sơn tốt và phù hợp với túi tiền.

Tuy nhiên lựa chọn được một thương hiệu tốt và hợp túi tiền xong chưa chắc đã an tâm bởi hiện này có rất nhiều sơn giả đóng mác, đóng thùng tinh vi trà trộn vào công trình khiến bản thân những người có chuyên môn còn rất khó để nhận diện. Sơn giả thường được tuồn vào công trình thông qua các đường:

– Đại lý bán trực tiếp cho chủ nhà.

– Đội thợ được khoán vật tư tuồn vào.

Vì vậy chủ nhà cần hết sức sáng suốt và tỉnh táo để lựa chọn được cho mình nguồn vật tư tốt cũng như những nhà thầu có lương tâm và nghiệp vụ.

 3. Lựa chọn nhà thầu tốt để thực hiện.

Một nhà thầu tốt đòi hỏi vừa có hiểu biết, vừa có lương tâm, vừa có tay nghề cao, quy trình làm việc khoa học.

Với 15 năm hình thành, phát triển và xây dựng uy tín cho mình, Vietnamarch luôn đề cao chữ Tín và chữ Chất. với đội ngũ hơn 20 Kiến trúc sư, gần 200 thợ thi công được chia thành các tổ đội dưới sự quản lý chặt chẽ bằng quy trình làm việc và giám sát báo cáo liên tục. Vietnamarch tự hào là điểm sáng trong linh vực thi công hoàn thiện.

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CHÂU ANH., JSC

Địa chỉ:       Số 21 Ngọc Trì, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Website:     www.chauanhjsc.com  |  Email:         sales@chauanhjsc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *