6
2a

Lý do bạn chọn Châu Anh?

  • Châu Anh bước theo một dây chuyền thiết kế . do vậy sản phẩm kỹ thuật từ 2d, 3d, hồ sơ dự toán sẽ theo một quy chẩn. đảm bảo độ minh bạch, chuyên nghiệp và chất lượng.
  • Châu Anh thi công trọn gói nội thất cũng như fit-out toàn bộ sản phẩm. từ trần,tường, sàn, gạch cho đến hệ thống điên. Do đó, sẽ giảm được toàn bộ chi phí phát sinh cũng như giá thành sản phẩm.
  • Châu Anh hỗ trợ giám sát, thi công, bảo hành 2 năm cho sản phẩm.
  • Trách nhiệm tài chính cho khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao
  • Nâng cao chất lượng và giá trị cho các dự án
  • Theo xu hướng thiết kế toàn cầu
  • Đảm bảo thời gian và ngân sách
  • Tập trung thực sự vào sự hài lòng của khách hàng

Tổng quan

Đối với mỗi một dự án, chúng tôi cũng làm việc dựa trên một quy trình thiết kế nội thất với 5 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Gặp gỡ, thu thập thông tin và tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Những công việc mà trong buổi gặp gỡ cần phải làm được đó là trao đổi, trò chuyện và nắm được những mong muốn cơ bản của khách hàng như:

Khách hàng muốn thiết kế nội thất cho không gian nào hay toàn bộ ngôi nhà?

–  Phong cách thiết kế chủ đạo mà khách hàng mong muốn là gì?

– Màu sơn chủ đạo trong ngôi nhà?

– Vật liệu nội thất chủ đạo là gì?…

– Khách hàng tự thiết kế hay KTS của công ty thiết kế?

Trong quá trình trò chuyện, Châu Anh cũng sẽ đưa ra những gói thiết kế nội thất và một số yêu cầu từ công ty để khách hàng nắm được.

Bước 2: Khảo sát thực trạng

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng trong một quy trình thiết kế nội thất. Các KTS của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian, hệ thống dầm, trần… để đảm bảo thiết kế và thực tế ăn khớp với nhau.làm thông tin căn cứ để thiết kế không gian phù hợp với thực trạng hiện có.

Bước 3: thiết kế sơ bộ 2d

Bản thiết kế nội thất sơ bộ sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. (gọi tắt là Concept) Bản thiết kế sơ bộ dựa trên những mong muốn của khách hàng trong quá trình trao đổi và những thông số kỹ thuật trong công tác khảo sát thực trạng. Qua bản thiết kế sơ bộ này, khách hàng có thể đưa ra những mong muốn, chỉnh sửa để tiến hành bước tiếp theo trong quy trình thiết kế nội thất.

Bước 4: Thiết kế chi tiết 3d

Sau khi ký kết hợp đồng và thống nhất phương án mặt bằng kỹ thuật với khách hàng, các Kiến trúc sư sẽ tiến hành vẽ 3D cho toàn bộ những không gian thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng có thể hình dung được ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành sẽ như thế nào. Từ đó khách hàng sẽ nắm rõ được những thông tin của không gian mình sẽ sử dụng. lựa chọn vật liệu, phong cách ưa thích nhất.

Với nội thất Châu Anh, khách hàng có thể chỉnh sửa bản vẽ tới khi nào cảm thấy thực sự ưng ý và hài lòng. Chúng tôi không giới hạn thời gian và số lần chỉnh sửa của bạn

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và bàn giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thiện bản vẽ 3D với các không gian phối cảnh hợp lý, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng.

Chúng tôi làm việc vì chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.Và khách hàng đánh giá cao chúng tôi vì điều đó

Tại sao chọn Châu Anh là tốt nhất?

Thấu hiểu một công trình nội thất đẹp, sang trọng, tinh tế là mong muốn của khách hàng. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những vấn đề cần sự giúp đỡ của chuyên gia trong ngành thiết kế. và Châu Anh sẽ là đơn vị đồng hành với bạn.

Chúng tôi theo sát và theo kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp Quý Vị sẽ có một không gian với tính thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất. Giảm những chi phí phát sinh. và đảm bảo tiến độ

Brochure
Download Brochure