2
2a

Tại sao bạn chọn Châu Anh?

Với khả năng quản lý, thiết kế, thi công. Chúng tôi luôn luôn tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong việc thiết kế và xây dựng không gian hoạt động, làm việc và sinh sống của khách hàng.Với việc lấy con người làm tiêu chí thiết kế.sản phẩm của chúng tôi đảm bảo công năng sử dụng….kết hợp với dây chuyền sản xuất trọn gói. chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng được “sống” trong chính không gian mà mình tìm kiếm.

  • Trách nhiệm tài chính với khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao
  • Nâng cao chất lượng và giá trị cho các dự án
  • Theo xu hướng thiết kế toàn cầu.
  • Đảm bảo thời gian và ngân sách
  • Tập trung thực sự vào sự hài lòng của khách hàng

Dịch vụ “Thiết kế kiến trúc” giúp bạn những gì?

Các dịch vụ về kiến trúc của Châu Anh bao gồm thiết kế kiến trúc, chuẩn bị hồ sơ thi công và quản lý dự án. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xây dựng khách sạn, khu nghỉ dưỡng, văn phòng, quán cà phê/ quán bar, biệt thự và nhà hiện đại.

Chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích và các giải pháp lựa chọn hợp lý cho việc xây dựng nhà ở. Hơn thế, bạn chọn lựa được đơn vị có uy tín, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, thông hiểu các yêu cầu của bạn và có trách nhiệm xuyên suốt toàn bộ quá trình xây dựng.

Có được một bản thiết kế phù hợp với yêu cầu sử dụng, tiện nghi, hiện đại mang tính thẩm mỹ cao.

Xác lập được quy trình, phương pháp, tổ chức xây dựng một cách khoa học và hiệu quả. Kiểm soát và tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức của chủ nhà.

Các dịch vụ cụ thể của chúng tôi như sau:

Lên concept toàn bộ công trình – Kế hoạch thực hiện công trình của bạn sẽ bắt đầu từ đây. Khi cùng bắt tay làm việc, chúng tôi mong muốn bạn sẽ chia sẻ nhu cầu và công năng của công trình để chúng tôi hoạch định dự án.

Bản vẽ thiết kế – Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị những bản phác thảo sơ khởi dựa trên yêu cầu và ngân sách của bạn, qua đó sẽ tiến tới các giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Phát triển thiết kế – Giai đoạn này sẽ xác định quy mô dự án và chất lương sản phẩm cho dự án. Các chi phí phát sinh sẽ được chúng tôi dự toán và điều chỉnh hợp lý theo yêu cầu.

Phối hợp và đưa ra bản vẽ M&E, bản vẽ lát gạch…hỗ trợ quá trình thi công

Chuẩn bị hồ sơ xây dựng – Sau khi các ý tưởng về thiết kế đã được đồng ý, chúng tôi sẽ thực hiện các bản vẽ chi tiết và kỹ thuật cho dự án của bạn.

Chúng tôi làm việc vì chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Và khách hàng đánh giá cao Chúng Tôi vì điều đó

Tại sao chọn Châu Anh là tốt nhất ?

Chúng tôi trân trọng từng công trình. Bời lẽ đó:

  • Bản vẽ thiết kế của chúng tôi cần sự tinh tế, chính xác,kỹ thuật bắt kịp xu hướng thời đại
  • quản lý chặt chẽ từ khâu thiết kế đến hoàn thiện.vật liệu uy tín, nguồn cung ứng tốt nhất.đối tác của chúng tôi là những nhà những nhà cung cấp hàng đầu.
  • đội ngũ giám sát đầy kinh nghiệm. Chúng tôi hợp tác với các kỹ sư đầy chuyên môn.
  • Vật liệu, chất lượng được kiểm duyệt,trình mẫu trước khi thi công
Brochure
Download Brochure