Kiến trúc là niềm đam mê của chúng tôi, biến ý tưởng thành hiện thực và tạo cho các tòa nhà một dấu ấn vượt thời gian trong cộng đồng là những giá trị mà chúng tôi được xây dựng.
Châu Anh nhận thi công các hạng mục từ kiến trúc đến nội thất, ngoại thất, điện nước, sơn, trần thạch cao…. và sản xuất, phân phối, thi công các sản phẩm trần nhôm, lam chắn nắng với tiến độ nhanh, chất lượng đảm bảo cùng chính sách hậu mãi sau bán hàng
Chúng tôi xem thiết kế cảnh quan là một phần không thể thiếu trong thực tiễn kiến trúc, kết hợp với các yếu tố tự nhiên mang lại một cái nhìn mới lạ và độc đáo cho toàn bộ công trình.
Châu Anh hỗ trợ trong những giai đoạn thiết kế, lựa chọn nhà thầu thi công, tư vấn hợp đồng thi công, tư vấn trong quá trình giám sát vv, chúng tôi đã hỗ trợ tư vấn  chủ nhà trong việc kiểm tra, thẩm tra Bản vẽ thiết kế kết cấu/ điện nước để điều chỉnh kịp thời.
Giải pháp thiết kế của Châu Anh là sử dụng không gian, màu sắc, vật liệu, năng lượng và ánh sáng như là công cụ để nâng cao hiệu suất, cũng như vẻ đẹp hoàn mỹ của không gian.
Châu Anh chuyên sửa chữa cải tạo nhà đẹp chuyên nghiệp, hoàn thiện nhà thô với hàng ngàn mẫu nhà cổ điển và hiện đại. Từ kinh nghiệm nhiều năm của chuyên gia và kỹ sư xây dựng, chúng tôi sẽ mang lại một không gian sống thêm hoàn hảo cho mỗi gia đình.