Tổng quan dịch vụ

Châu Anh hỗ trợ khách hàng dự toán, lập kế hoạch, phương án giải phóng mặt bằng,phương án khai thác dự án và sử dụng lao động. Giám sát thi công công trình là công việc hết sức quan trọng để quá trình thi công trình đảm bảo đúng bản vẽ thiết kế, theo đúng quy chuẩn xây dựng và đảm bảo về chất lượng công trình. Với đội ngũ kỹ sư giám sát tốt nghiệp từ những trường đại học chuyên về xây dựng kiến trúc, chúng tôi sẽ dự đoán được những sự cố có thể xảy ra, đưa ra những giải pháp thi công và giám sát thi công đúng kỹ thuật đảm bảo công trình được an toàn.

Lý do Quý vi chọn chúng tôi ?

Châu Anh cam kết:

– Đảm bảo tính an toàn, tính bền vững về kết cấu công trình

– Đảm bảo thi công hệ thống đường điện, đường nước được thực hiện đúng bản vẽ, đúng kỹ thuật

– Đảm bảo thi công thực hiện đúng các tỷ lệ kiến trúc, các chi tiết kiến trúc. Đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình, giúp công trình có được vẻ đẹp kiến trúc theo đúng bản vẽ thiết kế.

– Đề xuất với chủ đầu tư và bên thiết kế những bất hợp lý do bản vẽ thiết kế và thực trạng thi công không phù hợp để có những điều chỉnh hợp lý.

– Tiến hành nghiệm thu xác nhận từng hạng mục công trình đã thi công đảm bảo thiết kế, đúng quy chuẩn và chất lượng.Từ chối nghiệm thu khi các hạng mục công trình không đạt yêu cầu chất lượng.

10
  • Trách nhiệm tài chính cho khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao
  • Nâng cao chất lượng và giá trị cho các dự án
  • Theo xu hướng thiết kế toàn cầu
  • Đảm bảo thời gian và ngân sách
  • Tập trung thực sự vào sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi làm việc vì chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.Và khách hàng đánh giá cao chúng tôi vì điều đó

Nhiệm vụ của Châu Anh?

– Thực hiện đúng hồ sơ yêu cầu của chủ đầu tư và tuân thủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành và các quy định.
– Có trách nhiệm thường xuyên quản lý, giám sát, đôn đốc các nhà thầu thi công xây dựng công trình, nhà thầu cung cấp và lắp đặt thiết bị bảo đảm và hoàn thành đúng tiến độ, đúng thiết kế, đảm bảo chất lượng và an toàn.
– Giám sát sẽ phải tuân thủ sự chỉ đạo và hướng dẫn của chủ đầu tư, ngoại trừ những hướng dẫn hoặc yêu cầu trái pháp luật hoặc không thể thực hiện được.
– Bảo vệ lợi ích và quyền lợi của chủ đầu tư trong quá trình thực hiện công việc.
Brochure
Download Brochure
– Không nghiệm thu khối lượng không đảm bảo chất lượng, không nghiệm thu khống khối lượng.
– Đề xuất với chủ đầu tư những bất hợp lý của thiết kế để sửa đổi kịp thời.
– Bồi thường thiệt hại do lỗi của mình gây ra trong quá trình thực hiện công việc