Mission
“Your work is going to fill a large part of your life, and the only way to be truly satisfied is to do what you believe is great work. And the only way to do great work is to love what you do. If you haven’t found it yet, keep looking. Don’t settle. As with all matters of the heart, you’ll know when you find it.”

sign

Lịch sử hình thành

Tiền thân là các đội thợ thi công, đảm nhiệm thi công những dự án trên toàn quốc của những thương hiệu lớn như: VinGroup, Hòa Phát, Coteccons, Hòa Bình Corp, Bitexco, DELTA…Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018, chúng tôi tự hào là công ty với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi. Chúng tôi tin, sẽ là người đồng hành với Quý Vị trên những dự án tương lai

Sứ Mệnh

Tầm nhìn

Giá trị cốt lõi

Để thành công, chúng tôi phải tuân thủ đúng các yêu cầu về kinh doanh.” các tiêu chuẩn cao nhất về ứng xử kinh doanh với tất cả mọi người mà chúng tôi có giao dịch. các cộng đồng có ảnh hưởng, và môi trường Châu Anh có tác động”.

Sứ mệnh

Sáng tạo để phục vụ con người, Châu Anh luôn nỗ lực để trở thành nhà phân phối – thi công hàng đầu trong các giải pháp thiết kế nội ngoại thất, sơn, trần nhôm, lam chắn nắng.Nhằm hướng tới giải quyết nhu cầu xã hội, môi trường sống và kinh tế của khách hàng, cũng như góp phần đẩy mạnh kinh tế của đất nước.

Sứ mệnh

Trở thành công ty có vị thế trong ngành kiến trúc nội ngoại thất, thi công xây dựng. Cung cấp sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ với sự trung thực và tận tâm.

Giá trị cốt lõi

Hội đồng quản trị và toàn bộ nhân viên được hướng dẫn bởi những nguyên tắc này trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình là:

Năng động – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững

Đối tác

Partner Chauanh

Liên hệ

21 Ngọc Trì, Long Biên, Hà Nội

sales@chauanhjsc.com
www.chauanhjsc.com | www.chauanhjsc.vn

Hotline: 0988.837.238